ส่วนใหญ่แม่ๆ เลือกตรวจนิฟตี้ แบบไหนกันค่ะ ตรวจแบบกี่คู่โครโมโซม

ส่วนใหญ่แม่ๆ เลือกตรวจนิฟตี้ แบบไหนกันค่ะ ตรวจแบบกี่คู่โครโมโซม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราตรวจพรีเมียม 23คู่ค่ะ เพราะคิดว่าจ่ายเงินทั้งทีแพงหน่อย แต่ไหนๆแล้วก็เอาให้ครบ จะได้สบายใจด้วย