แพ้ท้องแล้วสิวขึ้น

ส่วนมากได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ แล้วตอนตั้งครรภ์ฉีดวัคซีนอะไรบ้างคะฉีดกี่รอบ

สิวขึ้นมักได้ลูกสาว บ้านนี้ฉีด คลินิก ไอกรน กับบาดทะยัก อย่างละเข็ม

บ้านนี้สิวไม่ขึ้นไม่แพ้ท้องไม่ไรเลยค่ะได้ลูกสาวตอนนี้22weekแล้วค่ะ😂

เพศไม่เกี่ยวกับสิวค่า สิวขึ้นเป็นฮอร์โมนของร่างกายค่ะ

ลูกสาวค่ะนี้แพ้ท้องมากสิวขึ้นเต็มหน้าเต็มคอยันหน้าอก

ไม่มีสิวค่ะ ได้ผู้ชาย แล้วแต่ฮอร์โมนคุณแม่ด้วยค่าาา

บ้านนี้สิวขึ้นโทรม​มาก​ ได้ลูกชายจ้า #ทีมธันวาคม

ท้องแรกค่ะ หมอบอก ผญ ไม่แพ้ท้องเลย ไม่มีสิวด้วย

บ้านนี้สิวไม่มีได้ลูกชายจ้า กินแต่ของหวาน

บ้านนี้ไม่มีสิวไม่แพ้ท้อง ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้สิวขึ่นได้ลูกชายทั้ง2 ท้องเลยคะ