แพ้ท้องแล้วสิวขึ้น

ส่วนมากได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ แล้วตอนตั้งครรภ์ฉีดวัคซีนอะไรบ้างคะฉีดกี่รอบ

จากประสบการณ์ แต่ไม่แนะนำให้เชื่อ เพราะแล้วแต่ร่างกายคนด้วย ให้ยึดหลักผลอัตราซาว ชัวสุด 😅เราท้องแรก [ผู้ชาย]จากหน้าใสๆแพ้ท้องสิวเห่อเต็มหน้าจนวันคลอด 😅ท้องสอง [ผู้หญิง] แพ้ท้องอ้วกปกติ แต่หน้าใส มีออร่ามาก ท้องสวย 😅ท้องสาม [ผู้หญิง] ช่วง1-3 เดือน สิวเห่อพักหนึ่ง แล้วก็หายไปเองหน้าสวยใสมีออร่ามาก ซาวตอน 20 วิคหมอว่าน่าจะ ผู้ชาย แฟนนี้เถียงกับหมอเลยว่า เมียผมหน้าใสขนาดนี้จะผุชายได้ไง พออีก25วิคไปซาว หมอบอก ผุหญิง จริงด้วยครับรอบนี้ชัวๆ แฟนเรานี้ยิ้มแก้มปริเชียว ความอยากได้ลูกสาว

2y trước

ไม่ได้ให้หมอปริ้นส่วนนัดให้เลย ส่วนใหญ่จะเป็น ช่วงหัวแขน ขา ดูความปกติของร่างกายเด็กมา

จากประสบการณ์ของเราเองก่อนท้องเป็นคนมีสิวมีจุดด่างดำ พอท้องผิวหน้าดีมากไม่มีสิวเลยดูผ่องขึ้นมีแต่คนทักว่าสวยขึ้นลูกสาวแน่ๆ แต่เราได้ลูกชายค่ะ🥰

บ้านนี้หน้าใสไร้สิว ไม่แพ้น้ำหอมเครื่องสำอาง ผู้ชายค่ะ บ้านนี้ฉีดแค่ไข้หวัดใหญ่ บาดทะยักถูกกระตุ้นบ่อยเพราะแมวกัดเลยไม่ฉีด

บ้านนี้ท้องแรกผู้หญิง ท้องสองผู้ชาย เป็นสิวทั้งสองท้องเลยค่ะ ก็เลยคิดว่าน่าจะอยู่ที่ฮอร์โมนของแม่แต่ละคน

บ้านนี้มีสิวขึ้นช่วง1-3 เดือนแรกค่ะ หลังจากนั้นสิวหายไปเอง หน้าใสไร้สิวเลยคร่า เปล่งปลั่งสุด ได้ลูกสาวค่ะ

คนแรกผู้หญิง เป็นสิวผื่นคัน หายตอน4เดือน คนที่สอง ยังไม่รุ้เพศ หน้าใสมาก แต่แพ้หนักมาก รอลุ้น

ลูกชาย คนแรก หน้าใส แพ้น้อยมาก มีแต่คนทักว่าลูกสาว ส่วนลูกสาว แพ้หนักมาก หน้าสิวเขรอะ

ลุกสาวค่ะชอบเเต่งหน้าลุกชายไม่สิวรึไม่เเต่งหน้าจะชอบจัดคืมค่ะ ลุกสาวว

สิวมาเต็ม ลูกชายค่ะ วัคซีนก็มี ไข้หวัดใหญ่ บาดทะยัก คอตีบ ไอกรน ค่ะ

สิวขึ้นหน้าอกคอดำแต่ไม่ขึ้นหน้าหน้าใสขาว แต่ไม่รู้เพศตอนนี้32+1 แล้ว