แม่ๆ ซาวด์ช่องคลอดเจอน้องกันตอนกี่Wคะ

ส่วนตัว 7 W แล้งยังไม่เจออะไรเลย เครียดมากๆค่ะ 🥺

บ้านนี้เจอตอน6วิคเลยค่ะ ตรวจเจอ2ขีดตอนบ่าย3ไม่ชัวตรวจใหม่สรุปขึ้น2ขีดไปฝากเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ชัวีเลยว่าปจดมาหรือไม่มา หมอซาวด์ให้สรุปเจอน้องตอนนี้30+1ละค่ะ

น้องอาจจะยังเล็กนะคะเลยไม่เห็น แต่บ้านนี้ซาวด์ตอน6วีคก็เจอค่ะ