ถามแม่ๆ ความกังวล

ส่วนตัว ตอนนี้ท้อง8เดือน แต่ยังทำงานอยู่ค่ะ ที่ทำงานจะมีบางวันที่เสียงดังบ้าง(เสียงเครื่องจักรหนัก) จะมีผลกระทบถึงลูกในครรภ์มากแค่ไหนค่ะ แม่กังวลกลัวน้องคลอดออกมาแล้วจะมีปัญหาด้านการได้ยิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ลูกคนแรกเราก็ทำงานในโรงงานที่เครื่องจักรเสียงดังก็ไม่กระทบถึงลูกนะคะน้องได้ยินปกติ

4y trước

ขอบคุนค่ะ หายห่วงไปอีกนิด กลางเดือนหน้าคุณแม่ก็จะลาหยุดแล้วค่ะ