ครีมทาผิว ทาท้อง ของคุณแม่ช่วงตั้งครรภ์ แม่ไปใช้ตัวไหนกันบ้างคะ

ส่วนตัวใช้ครีมทาท้องของ อีฟ แต่ครีมทาตัวไม่ได้ใช้เลย อยากได้รับคำแนะนำจากแม่ๆว่าครีมตัวไหนบ้างคะ ที่แม่ๆใช้ ฃ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทาผิวก็ใช้ปกติที่เคยใช้ก่อนท้องได้นะคะ

3y trước

ค่อยสบายใจหน่อยคะ นึกว่าจะใช้ไม่ได้เลย แอบกังวลค่ะ