ตั้งครรภ์

สุดยอดเลยจ้ะลูกเเม่🤭 🥺เตะเก่งจริงๆไม่รู้เตะหรืออะไรรู้สึกท้องขยับถี่มากถี่จนคิดว่าเกิดมาหนูต้องเเข็งเเรงเอามากๆหนูต้องซนเอามากๆเลยลูก🥺 #เเม่ๆบ้านไหนรู้สึกลูกดิ้นลูกเตะถี่บ้างค่ะ🤭

ตั้งครรภ์

บ้านนี้ 38วีคเตะแรงจนเจ็บชายโครงหมดอล้วค่ะ

เตะเเรงมากบางครั้งจนจุกเลยค่ะ