แตกแล้วค่ะ หลังจากที่กังวลมานาน

สิ้นสุดการรอคอย 39week 4day แตกเองแล้วค่ะ หลังจากที่คุณหมอเกือบจะต้องเร่งคลอดในอีก 3วัน หนูเป็นผู้หญิง ชื่อ น้องมิลินค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 2,835 กรัมค่ะ 🐅❤️ ปวดท้องมากตอนประมาณ 2ทุ่ม 4ทุ่ม 40ถึงโรงพยาบาล ตี1.28 คลอดเรียบร้อยค่ะ แต่ระหว่างวัน มีท้องปั้นแข็งเกือบตลอดทั้งวันค่ะ #คุณแม่คิดว่าเจ็บเตือนเป็นปกติ สรุปรอบนี้แตกจริงค่ะ 😊

แตกแล้วค่ะ หลังจากที่กังวลมานาน

ยินดีด้วยนะคะ🥰

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️