อยากถามแม่ๆว่าสิวขึ้นเยอะแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

สิวขึ้นหนักมากค่ะ มีอาการปวดหัวมากค่ะ อ้วกลมบ้างครั้งค่ะ เบื่ออาหารด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าสิวขึ้นเยอะแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ

ชายจร้

4y trước

สาธุค่ะ คุณพ่ออยากได้ลูกชาย😊🙏🏻