คลอดสิทธิ์บัตรทอง รพ.นพรัตน์

สิบถามแม่ๆที่เคยคลอดใช้สิทธิ์บัตรทองที่นี่เสียเท่าไหร่ค่ะ พอดีใช้สิทธิ์บัตรทองส่งต่อมาที่นี่แล้วตอนเราฝากปกติได่เสียค่าตรวจบางอย่างซึ่งทาง รพ. แจ้งว่าบัตรทองชำระไม่ได้ได้กังวลเรื่องคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แนะนำแม่โทรปรึกษา สปสช. นะคะ และสอบถามทาง ร.พ. โดยตรงเรื่อง คชจ. โดยประมาณ เพราะหากแม้แต่บัตรทอง และใช้สิทธิ์ตรง ร.พ. ยังมี คชจ. บางอย่าง อาจเพราะเป็นยานอกบัญชี หรือสาเหตุอื่นๆ แล้วหากส่งตัวไปอีกที่ น่าจะมี คชจ. ถาม ร.พ.ต้นทางและปลายทางดีกว่าค่ะ