ลูก​คือทุกสิ่ง​ทุก​อย่าง​ในชีวิต

สำหรับแม่ลูกน่ารักเสมอ​ ไม่ว่าลูกจะทำอะไรลูกก็ยังน่ารักในสายตาแม่​ ไม่ว่าในสายตาคนอื่นจะมองแบบไหน🥰🥰😅😅😂 #รัก​ลูกที่สุด​ #รัก​ลูกหมดหัวใจ​

ลูก​คือทุกสิ่ง​ทุก​อย่าง​ในชีวิต
1 Trả lời

แต่งภาพฮาๆ ดีค่ะแม่ 🤣