ทดสอบการตั้งครรภ์

สำหรับว่าที่คุณแม่ทุกๆคน ที่ไม่มั่นใจ ไม่แน่ใจ ลังเลใจ ว่าตัวเองท้องหรือไม่? (บางคนกลัวตั้งท้อง แม่บางคนอยากตั้งท้อง) ****ตรวจฉี่แล้วขึ้นจางมากขนาดไหน แต่ยังพอเห็นได้ ว่าขึ้น 2 ขีด คือท้องชัวร์ค่ะ**** *****ตรวจตอนเช้าขึ้น 2 ขีดจางๆ ตรวจบ่ายๆ ขึ้นขีดเดียว แบบนี้ก็ท้องจ้า***** *****ตรวจที่บ้านตอนเช้า 2 ขีด ตรวจโรงบาลบ่ายๆ ขีดเดียว แนะนำให้ตรวจเลือดด้วยค่ะ ***

1 Trả lời

อยากให้แม่ๆที่ไม่แน่ใจเข้ามาอ่านจังค่ะ