ปวดท้องแบบปวดอึตั้งแต่22:30​ มาเข้าห้องน้ำอึแล้วก็ปวดอึอีก​ จนถึงตี2:30​ิยังไม่หาย​ ปวดอึร้าวลงก้น​

สัญญา​ณเตือนใกล้คลอดรึป่าวคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการจะคลอดค่ะแม่ คลอดหรือยังคะ ?

3y trước

คลอดแล้วค่ะแม่​ ตอนบ่ายเมื่อวานเลย​

อาการจะคลอดค่ะ ไปหาหมอด่วนค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยค่ะ