สะดือเด็กทารก

สะดือลูกพึ่งหลุดวันนี้ค่ะ อยากทราบว่าสะดือตามภาพถือว่าปกติไหมค่ะ 🙂🙃 ขอบคุณมากค่ะ🙏

สะดือเด็กทารก

เช็ดบ่อยๆค่ะ. เช็ดให้แห้งคว้นเศษออกค่ะ ทำทุกวันเดียวก็หายไปเองค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้

ลูกเราตอนสะดือหลุดมันแห้งหลุดไม่มีแผลเลยอ่ะคะ