สะดือลูกหบุดแล้วแต่เป็นแบบนี้

สะดือน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ ลูกคนแรกค่ะ ไม่สามารถว่าเป็นแบบนี้คือได้เป็นหนองไหมค่ะ

สะดือลูกหบุดแล้วแต่เป็นแบบนี้
1 Trả lời

เอาแอลกอฮอล์เช็ดจนกว่าจะแห้งดีค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจหาคุณหมอได้นะคะ