ปัสสาวะเช็ดลิ้น

สอบทราบแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่บ้านไหนใช้ปัสสาวะเช็ดลิ้นให้ลูกมั้ยคะ พอดีแม่ของแฟนเอาปัสสาวะมาเช็ดลิ้นให้น้อง อยากทราบว่าน้องจะเป็นอะไรมั้ยคะแล้วเราต้องทำยังไฝ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตายๆเสี่ยงติดเชื้อนะคะ ถ้าอยากเช็ดลิ้นใช้ผ้าก็อตชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดให้ดีกว่านะคะ...สมัยนี้ไม่มีใครเขาใช้ปัสสาวะเช็ดลิ้นเด็กแล้ว

สมัยไหนแล้วยังเอาฉี่เช็ดลิ้นอีก สงสารเด็ก น้ำอุ่นก็พอค่ะ คราวหน้าแม่ต้องห้ามนะคะ เกิดลูกเจ็บป่วยเป็นอะไรขึ้นมามันไม่คุ้ม

ใช้ผ้าก๊อซชุบน้ำต้มสุกเช็ดลิ้นค่ะ ปัสสาวะมีแต่เชื้อโรคนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ใช้น้ำต้มสุขอุุ่นๆเช็ดลิ้นให้น้องค่ะแม่