หลังจากที่หมอกระตุ้นไห้เมื่อวานวันนี้มีอาการปวดจี้ตไปที่ท้องน้อยคะปวดเหมือนประจำเดือนท้องเเข็ง ปวดเเต่6โมงเเล้วคะเเต่ปวดเปลี่ยนท่าก็หายยังไม่มีน้ำเดินอะไรต้องไปโรงบาลเลยมั้ยคะ รึเเค่ปวดเตือนเล่น

สอบถามๆเเม่ๆน่อยค้าา?

1 Trả lời

บ่อยมั้ยคะ ทุกครั้งที่เจ็บท้อง ให้จดเวลาที่เจ็บและเจ็บกี่วิค่ะ ถ้าถี่ทุก2-3ชั่วโมง หรือทุก1ชั่วโมง ก็ให้เตรียมตัวค่ะ ถ้าบ้านกับรพ.ไม่ไกลกันมากรอน้ำเดินก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าไกลให้ไปหาหมอก่อนก็ดีค่ะ