เรื่องฉีดวัคซีน

สอบถามแม่ๆ ท่านใหนฉีดวัคซีน ไขว้ ซิโนแวค+เอสตร้า บ้างมั้ยคะ มีผลอะไรบ้าง ตอนนี้ กำลังฉีดเข็ม 2 กังวลมากๆเลย แม่ๆท่านใหน มีประสบการณ์ แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เข็ม 2 แอสต้า อาการข้างเคียงจะรุนแรงหน่อย คุณแม่อดทนนะคะ

3y trước

ฉีดดีกว่าไม่ฉีดค่ะ