อัลตร้าซาวด์

สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ แม่ฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ แต่เค้าจะซาวด์ให้แค่ดูความแข็งแรงของตัวเล็ก ถ้าเราอยากรู้เพศจะไปซาวด์ที่คลีนิคได้มั้ยค่ะ แล้วต้องเอาสมุดไปด้วยมั้ยค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ🙏

1 Trả lời

ได้ค่ะ ส่วนใหญ่ต้องเอาสมุดไปด้วย แต่ถ้าไม่มีหรืออะไรก็แจ้งได้ค่ะ ค่าใช้จ่าย 500-1,000 บาท