กระตุ้นคลอด

สอบถามแม่ๆ ค่ะ หมอนัดกระตุ้นคลอด เจ็บมากมั้ยคะ แล้วกี่วันถึงคลอดคะ กลัวตอนกรีด+เย็บมากๆ เลยค่ะ

ตอนแรกกลัวเหมือนกันเลยค่ะ กลัวการเย็บการกรีดมากเพราะชอบไปอ่านมาเค้าบอกเจ็บ แต่พอถึงตอนนั้นจริงๆกรีดกับเย็บไม่เจ็บเลยค่ะ คงชามาตั้งแต่ปวดท้อง ตอนโดนเร่งคลอด ปวดท้องมากตอนรอคลอดทรมารที่สุดแล้วค่ะ โดนยาเร่งไปประมาณตี 1 คลอด 11 โมง

2y trước

กลัวเหมือนกันค่ะ หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้ว กลัวมากๆ กับการกรีด เย็บ อีกใจก็กลัวว่าเราจะมีแรงเบ่งมั้ย

เจ็บมากค่ะ มันน่าจะอยู่ที่คนค่ะว่าจะคลอดเร็วหรือช้า ถ้าปากมดลูกไม่เปิดหมอถึงจะกรีดค่ะส่วนเย็บเจ็บมากค่ะ

2y trước

น่ากลัว เจ็บๆ ทั้งนั้น ขอบคุณนะคะ

ไม่ต้องกลัวค่ะ แล้วแต่คน เจ็บมากเจ็บน้อย ของเรา ไม่ค่อยเจ็บ เท่าไร ค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดหมอให้ผ่าค่ะ

2y trước

ของแม่ผ่าหรอคะ

ไม่ได้กระตุ้นคะ ตอนกรีดไม่รู้สึกเจ็บคะ แต่เจ็บตอนเย็บ แต่ขอยาชาได้คะหมอจะฉีดให้ แล้วแต่ รพ.นะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

เจ็บค่ะเจ็บกว่าปวดท้องปกติ ตอนกรีดไม่เจ็บค่ะจะรู้สึกคือเย็บค่ะ

2y trước

ตอนเย็บเจ็บมากมั้ยคะ แล้วเค้าเย็บนานมั้ยคะแม่

บ้านนี้โดนกระตุ้นไป 2 รอบ เลือดออกทั้ง2รอบเลย แต่ 2-3 ก็หายจ้า

2y trước

กระตุ้นแล้วกี่วันคลอดคะแม่

ท้องแรกโดนกระตุ้น นอนปวดท้อง 2 วัน 1 คืนค่ะถึงจะคลอด

2y trước

กลัวเลยค่ะแม่

กระตุ้นสำหรับคนอื่นไม่รู้สำหรับมากๆๆ

2y trước

กี่วีคแล้วคะแม่