ประกันสังคม ม39

สอบถามแม่ๆ กรณีเบิกค่าชดเชยหลังคลอดไม่ได้ทำงาน ม39 เราจะได้ทีเดียวเลย 3 เดือน หรือทางประกันสังคมแบ่งจ่ายให้เป็นรายเดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เงินค่าชดเชย 3 เดือนจะได้พร้อมค่าคลอดเลยค่ะ จะจ่ายทีเดียวและโอนพร้อมกันเลยค่ะ

3y trước

เราก็น่าจะกลางเดือนค่ะ