ดื่มน้ำ

สอบถามแม่ๆแต่ละท่านหน่อยค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ๆดื่มน้ำในแต่ละวันปริมาณเท่าไหร่กันบ้างคะ โดยส่วนตัวเราดื่มน้ำประมาณ 3 - 3.5 ลิตร/วัน อายุครรภ์อยู่ที่ 24w6d เลยไม่แน่ใจว่าน้อยไปหรือมากไปหรือเปล่า รบกวนปรึกษาแม่ๆหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ไม่น้อยค่ะ ตอนท้องบ้านนี้ดื่ม2-3ลิตร/วันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค๊า