เตรียมของให้ลูกน้อย

สอบถามแม่ๆเตรียมของให้ลูกน้อยตอนกี่เดือนกันคะ บ้านนี้คุณยายยังไม่ให้เตรียมของเลย 7 เดือนแล้ว

บ้านนี้5เดือนก็เตรียมแล้วค่ะ ทยอยซื้อทีละนิด

บ้านนี้กำลังซักผ้าเตรียมอยู่ค่ะ 8 เดือนแล้ว

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ7เดือนเเร้ว

บ้านนี้7เดือนก็ยังไม่ซื้อเหมือนกันจ้า

เตรียมได้แล้ว ถึงเวลาจะไม่ทันนะคะ

ทยอยซื้อเลยค่ะ ของยิบย่อยเยอะ

ทยอยเตรียมไว้บ้างก็ดีค่า

บ้านนี้เตรียม8เดือน

เตรียมได้เลยค่ะ