สอบถามฝากครรภ์เชียงใหม่ค่า

สอบถามแม่ๆเชียงใหม่แนะนำฝากครรภ์ที่ไหนดีค่า แล้วใครพอรู้จักคลินิก หมอสมยศ แถวแม่ริมไหมค่า โอเคไหม ขอบคุณมากค่ะ 👏🏻

1 Trả lời

โอเคค่ะ หมอเอ็ม วันพุธ หมอดูแลดีมากค่ะ ผญด้วย กันเอง ดูแลดีทั้งตอนท้อง แล้วตอนคลอดก้มาไวมากด้วยค่ะ คลอดตี3

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 🥰