ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหลังคลอดค่ะ พอดีเราคลอดลูกวันที่20มีนา66 ประจำเดือนมาวันที่29พ.ค.66 ไม่ได้คุมกำเนิดอะไรนะคะ(แต่ก่อนหน้านี้และหลังจากนี้ ไม่มีประจำเดือนมาเลย จะท้องอีกมั้ยคะ อาการปกติหลังคลอดหรือเปล่าคะ

บ้านนี้ประจำเดือนหลังคลอดมา19 มิถุนาค่ะแล้วก็มาอีกที21 มิถุนา ป้องกันฉีดยาคุมแบบ3 เดือนอ่ะค่ะ