ฝากครรภ์พิเศษใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า มีแม่บ้านไหนฝากพิเศษตอนใกล้บ้างมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ปกติฝากแบบธรรมดากับโรงพยาบาล แต่ตอนนี้แม่ได้8เดือนแล้ว อยากฝากพิเศษกับคลินิคค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยทำบ้าง ทำได้มั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะย้ายมาฝากพิเศษกับหมอที่คลินิกตอน9เดือนค่ะ