ชอบอ้วกเวลาไอ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ทำไมเวลาไอแล้วชอบอ้วก ทั้งที่เมื่อก่อนไม่เคยเป็นเลย มันจะคันๆคอมา แล้วก็ไอ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้ท้อง 34 week แล้วค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ เพราะว่ามันคือกรดไหลย้อนค่ะ พอทานยาแล้ว อาทิตย์เดียวก็ไม่ไอเลยค่ะ