ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากท้องได้ตั้งแต่กี่เดือนค้ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะฝากท้องได้ตั้งแต่กี่เดือนค้ะ

ตรวจขึ้นสองขีดก็ไปฝากเลยค่ะ

เราฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะแม่

รู้ตอนใหนก้อรีบฝากเลยค่ะ

6w2d ค่ะ ตรวจเจอไปฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องรีบฝากเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน10+3week kaaaaa

ตั้งแต่ตรวจเจอค่ะ 5w