ลูกใส่กระเป๋าเป้

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเอาลูกใส่เป้แล้วขับรถมอไซค์ไปทำงานมั้ยคะ คืออยากรู้ว่า อันตรายมากน้อยเพียงไหนค่ะ เห็นข่าวแล้วไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่

1 Trả lời

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ เป็นเป้อุ้มเด็กนะคะ ใส่ไว้ด้านหน้า ขับระมัดระวัง ก็น่าจะได้ แต่ถ้ามีคนเลี้ยงให้ที่บ้าน ก็อย่าเอาไปเลยค่ะ

3y trước

เป้อุ้มน้อง หาหมวกเด็กให้ใส่ ก็น่าจะได้นะคะ ✌️✌️ เราก็อยากเอาไปเลี้ยงด้วยได้จัง แต่ก็ได้แต่คิด 😊