แพมเพิสแบบแรกเกิด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แพมเพิสแบบนิวบอน เราจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี คือแม่ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คลอดมิถุนา กำลังเริ่มทยอยซื้อของ ละเลือกไม่เป็น ??

1 Trả lời

เราใช้มามีโพโคออแกนิกส์ค่ะ

4y trước

ใช้ดีใช่มั้ยคะ เดี๋ยวจะซื้อให้ลูกบ้าง