สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้เรียกขาโกงไหมค่ะ น้อง 10 เดือน15วันเองค่ะ ไม่เคยดัดขาน้องค่ะตั้งแต่เกิดมาผู้ใหญ่ในบ้านบอกว่าน้องขาโกง #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

โก่งไม่โก่งต้องรอดูตอนน้องเดินได้ค่ะ ตอนลูกเราเล็กก็มีคนบอกแบบนี้เหมือนกันเป็นแม่ไม่รู้จักดัดขาให้ลูก ลูกจะขาโก่งพอน้องหัดเดินคนที่ทักกลับมาบอกลูกเราขาตรงสวย

เอาให้ผู้ใหญ่ดูนะคะ