อาการเตือนใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราปวดท้องเหมือนจะอึ แต่ก็ไม่ถ่าย ปวดถี่ทุก15นาที ผ่านไปสักพักเริ่มทุก5นาที อย่างนี้เรียกปวดท้องใกล้คลอดไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

รีบไป รพ เลยค่ะ เพราะบ้านนี้ ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ปวดไม่มากค่ะ ตอนตี 1 ปวด ๆหายๆ ประมาณ ครึ่งชั่วโมง แล้วหายไปมาปวดอีกตอนตี4 ประมาณ 15 นาที หายไป มาตี 5 ประมาณ 15 นาที 6 โมงเช้า ไป รพ ปากมดลูกเปิด 1.5 ซม นอนรอห้องคลอดเลยค่ะ บ่ายโมงครึ่งเปิด 10 ซมค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีน้ำคร่ำแตกค่ะ อย่าชะล่าใจค่ะ บ้านนี้ถ้ารอปวดมากแล้วค่อยไป รพ น่าจะไม่ทันการแน่ค่ะ เวลาที่จะคลอดปากมดลูกเปิดหมด จะรู้สึกเหมือนอยากเบ่งอึค่ะ จะเบ่งเองไม่ได้นะคะ ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ค่ะ เพื่อความปลอดภัยของแม่และลูกค่ะ

3y trước

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ไปหาหมอดี่กว่าคุณแม่เพราะมันถี่แล้ว หมอเค้าจะได้ดูปากช่องคลอดให้ว่าเปิดหรือป่าว

3y trước

เย้ๆยินดีด้วยค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่ทั้งน้องนะคะ