แยกไม่ออกท้องแข็งกับลูกโก่งตัว 34+2 #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราตั้งครรภ์ท้องแรก แยกไม่ออกเวลาท้องแข็งกับลูกโก่งตัว เวลาที่ท้องแข็งขึ้นมาเราจะลูกสึกดึงและเหมือนจะปวดปัสสาวะ พอเนิ่มคลายก็หายจะรู้สึกปวดปัสสาวะทุกครั้งที่ท้องแข็ง แบบนี้คืออาการท้องแข็งรึว่าลูกเราโก่งตัวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งจะแข็งทั่วทั้งท้อง แต่ถ้าโก่งตัวจะแข็งเป็นบางที่ค่ะ ลองเอามือคลำดูค่ะ