เกี่ยวกับอาการหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีแม่คลอดน้องได้จะเกือบเดือดแล้วค่ะ แต่ยังมีเลือดกับน้ำคาวปลาออกอยู่ แต่ไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ แบบนี่ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ

น้ำคาวปลาหมดไม่พร้อมกันทุกคนหรอกค่ะบางคนไม่ถึงเดือนบางคนเดือนกว่า

ไม่ผิดปกติค่ะ