สอบถามน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ พอดีอยากทราบว่าเค้าดูน้ำหนักลูกตรงไหนค่ะพอดีถามหมอทางรพ​ เค้าไม่ได้บอกแถมยังไม่พอพูดไม่เพราะมากเลยค่ะ​ และอยากทราบว่าลูกเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ​ หมอเค้าบอกผู้ชายแต่ไม่ฟันธง100%ใจแม่อยากได้ผู้หญิงแต่ถ้าได้ผู้ชายมาก็ไม่ได้ซีเรียจอะไรค่ะ​ รบกวนหน่อยนะค่ะ​ ขอบคุณ​มากๆค่ะ​❣️ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

น้ำหนัก409g ค่ะ แต่เพศดูไม่ออกเลยค่ะ

EFW คือน้ำหนักค่ะ ดูเป็นผู้ชายนะคะ