ฝันเห็นงู5ตัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝันเห็นงู5ตัวแล้วหนึ่งใน5ตัวก็กัดเราที่คอ ตอนนี้เราท้องได้17+6w จะเป็นรางบอกเหตุอะไรรึป่าวคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ปกติเป็นคนนอนไม่เคยฝันเลยนะคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นความเชื่อ อาจจะได้จะได้ลูกชายค่ะ ถ้าฝันโดนงูกัด 😊 #แล้วแต่ความเชื่อของคนค่ะ