ท้องสองกี่วีคถึงรู้สึกว่าดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องสอง 19วีค รู้สคกว่าน้องตอดน้อยมาก แอบกังวลใจ บางวันแทบไม่รู้สึก แม่ๆรู้สึกตอนกี่วีคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติท้อง2จะรู้สึกเร็วนะคะ เเม่ท้องหนาด้วยรึเปล่าคะ

2y trước

บางครั้งก็รู้สึกนิดๆ บางวันกลางวันไม่รู้สึกเลย เลยแอบกังวลค่ะ