ท้องเสียมา2วันแล้ว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง7เดือนแล้ว ตอนนี้มีอาการท้องเสีย ตอนกลางคืนจะอวก แน่นท้องมา2วันแล้วค่ะ อยากรู้ว่าเป็นอาการอะไรคะ ปวดท้องมาแต่ล่ะที ขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้ท้อง 7เดือนเหมือนกันคะ เคยท้องเสียอยู่เหมือนกันแน่นท้องและอาเจียนเป็นเพราะแม่บ้านนี้กินกะท้อนกับพริกเกลือ คุณแม่ได้กินอะไรผิดมั้ยคะก่อนหน้านี่ที่จะมีอากา