ท้องแรก มีมูกเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง38+4 มีมูกออกมาแบบนี้ควรรีบไปหาหมอ หรือนั่งรอให้ปวดท้องดีคะ #สอบถามข้อมูลค่ะ

ท้องแรก มีมูกเลือด

คลอดหรือยังถ้าปวดแข็ง​ปั้นถี่ลงหลังหรือหน่วงมากควรไปหาหมอเลยเพราะปวดแล้วปากมดลูก​อาจเปิดแล้วเจาะน้ำคล่ำอาจแตกทีหลังอย่ารอนะแม่​ ถ้าน้ำคล่ำแตกจะกลั้นไม่อยู่​เหมือน​ฉี่ไหลเยอะมากๆๆๆๆคลอดง่ายๆค่ะ

ของเราก็ออกแบบนี้ แล้วไปหาหมอค่ะ หมอว่ารอให้ท้องแข็งถี่ก่อนค่ะ ยังถี่ไม่สม่ำเสมอ หรือไม่ก็รอน้ำแตกก่อนค่อยมาใหม่ค่ะ โดนไล่กลับ2รอบแล้ว ตอนนี้39+3ก็ยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ😂 ปากมดลูกเปิดแล้ว2เซน

3y trước

เช่นกันนะคะ คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยค่ะ❤️

ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ มีมูก หมอให้นอนดูอาการ แต่เราไม่มีอาการท้องแข็ง นอน 1 คืนแล้วกลับบ้าน 2 วันถัดมา ปวดท้องถี่เลยค่ะ คลอดดด 55555

บ้านนี้เกิดวันนี้เองค่ะ ท้องแรกเช่นกันแต่ท้องแค่24+1เองนะคะ แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

สอบถาม​หน่อยจ้า อายุครรภ์​3​8สัปดาห์​ แบบนี้คืออะไร

น้องได้16วีค บ้านไหนเริ่มดิ้นแล้วบ้างค่ะ

มีมูกเลือดแนะนำให้ไปหาหมอเลยนะคะ

3y trước

คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ✌☺

ไปหาหมอเลยจ้าแม่

3y trước

หรือว่าค่อยให้คนอื่นเอาตามไป