กี่weekค่ะ น้องถึงจะกลับหัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ตอนนี้30weekแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ(หมอบอกคร่าวๆมีสิทธิ์ได้ผ่าคลอดเพราะโอกาสที่น้องจะกลับหัวมีน้อยค่ะ )แม่บ้านไหน กลับหัวแล้ว ตอนกี่week มาบอกกันมั้งนะคะ

กี่weekค่ะ น้องถึงจะกลับหัว

ผมพาภรรยาไปซาวด์เมื่อวานที่กทม 34Week น้องยังอยู่ท่าก้น ไม่ยอมกลับหัว ลุ้นอีก2สัปดาห์นัดซาวด์ที่ ตจว ถ้าน้องไม่ยอมกลับหัวจริงๆ ก็คงต้องให้หมอนัดผ่า แต่ลุงหมอบอกว่า โอกาสได้ผ่าสูง ถ้ากลับเขากลับนานแล้ว จริงหรือคับ เขาพูดกับผมมางี้😭😭

เพิ่งกลับตอน37วีคนี่เองค่ะ...ตอนไปซาวช่วง36วีคหมอบอกให้ทำใจผ่าแน่นอนเพราะน้องตัวใหญ่กลับยากแล้วแต่ก็กลับเองจนได้ค่ะแม่อยากคลอดธรรมชาติด้วย 😊

31+4 น้องอยู่ในท่าขวางค่ะ หมอบอกซาวตอน 36w ค่อยชัวร์ว่าน้องกลับหัวค่ะ เลยไม่ได้คิดอะไรมาก

เหมือนกันคะ. ซาวน์เมื่อวาน29 วีค ยังไม่กลับหัว หมอนัดซาวน์อีกทีตอน36 มีโอกาสได้ผ่าคะ

บ้านนี้ไปตอน31หมอที่ซาวบอกยังไม่กลับหัวคงต้องผ่า พอไปอีกที34น้องกลับหัวแล้วคะ

บ้านนี้กลับหัวตอน29วีคคะ ตอนไปซาว4มิติพอดี คุณหมอก็เลยบอกคะว่ากลับหัวแล้ว

ตอนนี้แม่36w น้องก็เพิ่งกลับเหมือนกันค่ะ บางคนเริ่มกลับตั่งแต่32w ก็มีค่ะ

30วีคเมื่อวานหมอบอกเด็กยังไม่กลับหัวเลยเหมือนกันค่ะ นัดอีกที36วีคค่ะ

ไปหาหมอตอน 28w หมอยอกกลับหัวแล้ว ปัจจุบัน30w แต่ของเรายังไงก็ผ่าคลอดจ้า

37w หมอบอก ลูกไม่ยูเทินแล้วนะแม่ เพระตัวใหญ่ ผ่าจร้าาาา ไม่กลับหัว😄