สอบถามอาการท้องแข็ง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เรา38+3 มีอารการท้องแข้งถี่และลูกสะอึกด้านในปวดท้องบีบและไม่บีบมาก อยากทราบว่าอาการแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะ ท้องแรกค่ะแยกไม่ออกจริงๆ

1 Trả lời

ถ้าแข็งถี่ 2-3นาทีติดๆ ไปเลยก็ได้นะคะ ไม่ต้องรอมูกเลือดหรือน้ำเดิน เพราะบางคนจะคลอดมีแค่ท้องแข็งก็มีค่ะ