เรื่องตกขาว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 35+6 w แล้วค่ะ สองคืนมานี้มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนมีกลิ่นเหมือนประจำเดือน เมื่อคืนตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนตีหนึ่งพอเข้าเสร็จกลับมานอนรุ้สึกปวดท้องมากเลยค่ะ 1ชม.ปวดหนึ่งครั้ง ปวดจนถึงตีห้าแล้วก้หาย พอหกโมงเช้าตื่นมาก้หายปวดเลยเช้ามาก้เข้าห้องน้ำตามปกติเปลี่ยนผ้าอนามัยก้สังเกตุตลอดว่าจะเปนยังไงต่อ แต่เช้านี้กลับมาตกขาวเปนสีเหลืองอ่อนๆ จะเป็นอะไรรึเปล่าคะ จำเปนต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ไปสอบถามหมอดูก้ได้คะ ปกติตกขาวก้น่าจะขาวไม่ก้เหลืองอ่อนๆเนาะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊😊