ตกขาวหนืดมาก ออกเหลือง อันตรายไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 11W 6DAY พอดีวันนี้เจอตกขาวหนืดๆ ออกสีเหลืองๆค่ะ ค่อนข้างกังวลกลัวว่าจะผิดปกติ ไม่มีอาการคันค่ะ แต่บางทีก็ปวดหน่วงๆเบาๆค่ะ อันตรายไหมคะ ควรไปพบแพทย์ไหม หรือใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะขอคำแนะนำทีค่ะ

ตกขาวหนืดมาก ออกเหลือง อันตรายไหมคะ
1 Trả lời

หากมีสีออกเหลืองควรไปหาหมอค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ