ท้อง39weeks มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราเป็นแบบนี้ มาตั้งแต่เมื่อคืน ปวดท้องน้อย บริเวณหัวหน่าว ปวดมากนะค่ะ แต่ไม่นานค่ะ ปวดๆหายๆ คืออาการเจ็บท้องหลอกไหมค่ะ หรือเจ็บแบบไหน #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง39weeks มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือน

คลอดยังคะ