39วีค กำหนดคลอด5กพ.

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือมีน้ำไหลออกจากช่องคลอด ไหลออกเรื่อยๆไม่เยอะ ไหลเป็นระยะๆสักพักก็ไหลอีกไม่ปวดท้อง แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น่าจะน้ำเดินแล้วบ้านนี้ท้องแรกก็แบบนี้เลยมาเป็นระยะๆแล้วจะไหลเยอะขึ้นเลื่อยๆเก็บของไปร.พโลด

ไปหาเลยค่ะแม่ เผื่อว่าจะเป็นน้ำคร่ำค่ะ