เครื่องฟังหัวใจทารกในครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าจะซื้อเครื่องฟังหัวใจ แม่ๆบ้านอื่นใช้แบบไหนราคาเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ใช้แบบนี้จ้า ตอนนั้นซื้อในช๊อปปี้ 700 กว่าบาทค่ะ เสียงดังฟังชัดมากค่ะ เริ่มได้ยินเสียงน้องตอน 12 w ตอนนี้ 30+2 w แล้วค่ะ จะหยิบมาใช้ตอนน้องไม่ค่อยดิ้นค่ะ ถ้าคลอดแล้วก็ว่าจะส่งต่อเหมือนกันค่ะ สภาพนางฟ้ามาก เจลก็เหลือเยอะเลย แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ ไม่แพง เสียงดังฟังชัดมากค่ะ

แนะนำให้ซื้อแบบเก็บปลายทางนะคะ เพราะแม่บ้านนี้โดนหลอกมาแล้วค่ะ โอนเงินให้แต่ไม่ส่งของให้ โดนในเพจนี้เลยค่ะ

ซื้อมา1000กว่าบาท​ แบบที่มีลำโพงในตัว​ และมีอัตราการเต้นของหัวใจบอกที่หน้าจอค่ะ

บ้านนี้สั่งทางลาซาด้าค่ะ 700กว่าบาท ดีมากค่ะคลื่นชัดมาก

5y trước

ขอบคุณค่ะ แม่

ตัวนี้ค่ะ ซื้อตอนมัน700กว่าบาท ตอนนี้ลดราคาและ

ส่งต่อค่ะ 750 รวมส่งค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ค่อยได้ใช้

5y trước

ไม่ได้อ่าค่ะ

ตอนนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ​ ฟังทุกวัน​😊

กี่วีคถึงจะฟังได้อะคับ

5y trước

ว๊าวววว ยังงี้ต้องหาซื้อมาบ้างแล้ววว ขอบคุณนะคับ

เราใช้แบบนี้ค่ะ

ขอบคุณมากค่ะแม่