ลูกสะอึกบ่อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องได้7วันสะอึกบ่อยมากค่ะ ลองอุ้มพาดบ่าแล้วก็ไม่หายต้องเอาเข้าเต้าอย่างเดียวถึงหายแต่บางทีน้องก็ไม่ยอมเข้าแม่ๆมีวิธียังไงบ้างค่ะให้น้องหายสะอึก

จับนั่งคะปล่อยให้เค้าหายเองลองจับเวลาดูคะถ้ามากกว่า 1ชั่วโมงก็ลองไปหาหมอดูแต่บ้านนี้สะอึกมากสุดก็ 20กว่านาทีนะคะแต่ถ้ากล่อมน้องนอนไม่ถึง 3นาทีหยุดคะ คุณแม่ไม่อยากให้น้องสะอึกบ่อยลองจับลูกกินนมให้ถูกวิธีลูกดูดแรงหิวมากไปก็สามารถทำให้ลูกสะอึกได้คะ นมคัดเต้าอยู่ก็ให้น้องกินเยอะไปก็เป็นได้นอนหง่ายตอนให้นอนแล้วค่อยให้นอนท่าเดีมดู

เป็นเหมือนกันคะ​ บ้านนี้กินนมเสร็จก็สะอึกเลยบางครั้งจับเรอแล้วยังสะอึก

เคยทำแล้วน้องไม่เคยเรอเลยค่ะแม่หรือว่าเราทำไม่เป็นก็ไม่รู้

ปกติค่า เดี๋ยวเค้าก็หายเอง แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

กำลังฝึกปอด ปล่อยสะอึกไปค่ะ ไม่อันตราย

จับน้องพาดบ่าให้เรอ ตอนกินนมเส้ดค่ะ

เด็กสะอึก ปกติครับ เดี๋ยวหายเอง

ปกติโตขึ้นจะค่อยๆเบาลงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนคะ