ฉีดวัคซีน2เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะโรงบาลนัดฉีดวัคซีน2เดือนน้องตอนน้องอายุ2เดือน18วันแต่ตั้งใจจะไปฉีดที่คลีนิคควรไปตามนัดนี้เลยมั๊ยคะหรือครบ2เดือนก็ไปได้เลย

ควรไปตามนัดค่ะแม่ เพราะถ้าเราไปไม่ตรงกับวันที่เค้ามีนัดฉีดไห้คนอื่นๆด้วยเค้าจะไม่ฉีดไห้ค่ะเพราะวัคซีน1หลอดจะต้องฉีดไห้เด็ก10คนค่ะเพราะถ้าฉีดคนเดียวเค้าจะไม่ฉีดไห้ค่ะเพราะวัคซีนเก็บไว้ไม่ได้แล้ว

ขอสอบถามหน่อยนะคะ อยากทราบว่าวัคซีน2เดือนต้องไปฉีดที่ รพ.ที่คลอดน้องไหมคะ เพราะหมอไม่ได้นัดเลย หรือ ไปฉีดที่ไหนก็ได้

1y trước

ถ้าไม่อยากไปโรงพยาบาลไกลหรือคลินิกให้เสียตังค์ ค่า

ครบสองเดือนไปเลยค่ะเพราะrota virus เค้ามีช่วงอายุ ถ้าเกินฉีดไม่ได้เเล้วนะคะ

ฉีดที่อนามัยก็ได้ค่ะหรือไปตามที่หมอนัดในสมุดชมพูก็ได้ค่ะ

วัคซีน2เดือนฉีดกี่เข็มหรอคะ ทำไมลูกเราได้ฉีด2เข็ม

ครบ 2 เดือน สามารถไปฉีดได้เลยค่ะ

ครบ 2 เดือน ไปฉีดได้เลยค่ะ

ครบ2เดือนไปได้เลยคะ