สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราพึ่งคลอดได้6วันใครพูดอะไรไม่ดีไส่นิดหน่อยก็อ่อนไหวง่ายๆร้องไห้ง่ายๆร้องไห้ตั้งแต่คืนแรกที่ยุโรงพยายบาลจนตอนนี้ก็ยังร้องยุบางทีร้องแบบไม่มีเหตุผลยุดีๆน้ำตาก็ไหลอาการแบบนี้คือเราเป็นอะไรคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ซึมเศร้าหลังคลอดค่ะแม่ เราก็เป็นกว่าจะผ่านได้

3y trước

ต้องทำยังไงถึงจะหายคะ