39+3

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอาการน้ำค่ำรั่วซึมเป็นแบบไหนค่ะของเรามีน้ำไหลออกมาที่ล่ะนิดที่ล่ะนิดเป็นน้ำใสๆรื่นๆไม่แน่ใจว่าใช่น้ำค่ำไหมเพื่อแม่ท่านไหนมีประสบการมาแชร์กันหน่อยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าน้ำคล่ำแห้งเด็กอาจจะเสียชีวิตได้นะคะ